ขอเชิญมารู้จัก ดุลยกิจ

 

Laughing  สำนักงานดุลยกิจการบัญชี  Laughing 

คือ กลุ่มของทีมงานมืออาชีพที่เป็นผู้ให้บริการในงานทางวิชาชีพการบัญชี  และส่วนงานอื่นๆที่เกี่ยวข้องแก่องค์กรธุรกิจและบุคคลโดยทั่วไป  ในบริการระดับมาตรฐานทางวิชาชีพ บริการของเรา ครอบคลุมถึงการรับทำบัญชี รับจดทะเบียนธุรกิจ ด้านภาษี ด้านการเงิน ด้านกฎหมาย และด้านคอมพิวเตอร์

 

โดย สำนักงานดุลยกิจการบัญชี ได้รับการรับรองคุณภาพการทำงาน จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ว่ามีการตรวจสอบควบคุมคุณภาพ หรือปรับปรุงมาตรฐานการทำงานโดยละเอียดอย่างสม่ำเสมอ เป็นไปตามหลักการที่กำหนด ตามกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พร้อมปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น

สำนักงานบัญชีคุณภาพ หรือ สำนักงานบัญชีที่ผ่านการตรวจประเมินรับรองคุณภาพการทำงาน จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ว่ามีการตรวจสอบควบคุมคุณภาพ หรือปรับปรุงมาตรฐานการทำงานโดยละเอียดอย่างสม่ำเสมอ    เป็นไปตามหลักการที่กำหนด ตามกฏหมายที่เกี่ยวข้อง พร้อมปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น

   

Breaking news

ข่าวไทยรัฐออนไลน์ - ข่าว

  • ทำเอาสาวพิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร เสียดายแทน หลังงานแต่งของพี่สาว เนย-วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะจัมพ์ กับแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 หลังมีกำหนดแต่งงานวันที่ 10 พ.ค.

  • ดูดวงความรัก กับหมอไก่ พ.พาทินี สัปดาห์หน้า หลายราศีน่าอิจฉา ทั้งคนที่มีคู่อยู่แล้ว และคนโสด โดยเฉพาะคนโสดที่บางคนมีโอกาสได้เจอคู่จากการทำงาน แถมมีให้ลุ้นเพราะโปรไฟล์ดียิ่งนัก

  • ไดโนเสาร์กลุ่มนี้เชื่อกันว่าวิวัฒนาการกลายเป็นคามุยซอรัส นักบรรพชีวิน-วิทยาเผยว่านี่เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ไดโนเสาร์ปากเป็ดมีลักษณะการย้ายถิ่นคล้ายกับแมมมอธ แรดมีขน แกะ และมนุษย์ยุคแรกๆ

   
© Dulyakij